-9%
395.000
-18%
99.000
-17%
-5%
-31%

Thông tin đèn Philips

Đèn led bulb tròn Philips là sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chiếu sáng chức năng chung, được trang bị thêm thay thế đèn sợi đốt và đèn Halogen cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng lớn và tối thiểu hóa chi phí bảo dưỡng.

Bóng đèn led bulb tròn tiết kiệm điện

Lưu ý khi sử dụng đèn bulb Philips cho không gian của bạn

Đèn led bulb để sử dụng hiệu quả lên lựa chọn loại bóng phù hợp với không gian của bạn: về số lượng, kiểu dáng, công suất…Chẳng hạn:

Đối với phòng sinh hoạt chung, nên lựa chọn loại bóng đèn tròn Philips có công suất từ 5w đến 7w, mỗi bóng cách nhau từ 1m-1,5m, tạo cảm giác cân bằng, hài hòa cho căn phòng của bạn. Ngoài ra bạn có thể bố trí kèm các loại phụ kiện tạo hiệu ứng ấn tượng hơn cho căn phòng.

» Xem thêm: Các loại đèn led đui E27

Bóng đèn led bulb tròn tiết kiệm điện

– Ngoài ra, bạn phải chú ý bố trí đèn led búp phù hợp và vừa đủ số lượng để tạo nên sự cân bằng về ánh sáng cho căn phòng.

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng đèn bulb led Philips cho không gian của bạn.

Để tạo cảm giác không gian rộng thêm: Bạn sử dụng những loại đèn có góc chiếu hẹp và khi chiếu tạo thành vệt sáng trên tường, cần bố trí đồng đều.

Để tạo ra không gian thư giãn cho sự nghỉ ngơi của bạn: Đừng quên sử dụng bóng đèn led bulb philips không đồng đều ánh sáng chiếu, nơi mạnh, nơi yếu nhưng vẫn đảm bảo hợp lý về các nguyên tắc trong chiếu sáng.

Để tạo không gian riêng tư khi vào phòng: Bạn lại lần nữa nên sử dụng cách chiếu sáng không đồng đều, không gian hoạt động thì ánh sáng mạnh, không gian không hoạt động thì ánh sáng yếu.

Bóng đèn led bulb tròn tiết kiệm điện

Ngoài ra, khi bố trí đèn led tròn búp hoặc loại đèn Led khác như đèn led panel philips, bạn cũng nên chú ý đến một số kiến thức về : Quang thông, chỉ số hoàn màu, độ rọi…

Bóng đèn búp đơn thuần chỉ để chiếu sáng, có thể sử dụng bóng đèn búp để trang trí ở trên các giá đèn, chiếu sáng ở hành lang, cầu thang hay các khu công trình phụ là chính.

Ưu điểm nổi bật của đèn led bulb Philips mang lại

  • Công nghệ LED giúp tiết kiệm 80% điện năng sử dụng, giảm thiểu chi phí vận hành thiết bị chiếu sáng cho bạn.

  • Sử dụng đèn led bulb giúp bạn có một nguồn sáng lâu dài trong vòng 10-15 năm, với thời gian phát sáng đạt 25.z000-30.000 giờ, cao gấp 25 lần đèn sợi đốt. Vì vậy, tối thiểu hóa chi phí thay mới, bảo dưỡng làm tổng chi phí sở hữu thấp hơn so với sử dụng đèn sợi đốt.

Nguồn sáng từ bóng đèn led philips còn góp phần bảo vệ hệ sinh thái xanh. Được thiết kế từ công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, LED bulb là giải pháp xanh – không hàm lượng chì, thủy ngân; không phát ra tia UV/IR – giúp bảo vệ hệ sinh thái bền vững hơn.

Liên hệ tư vấn showroom Elmall toàn quốc ” Hotline: 1900.2150 – Mail: info@elmall.vn”

Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Số 36 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số 126 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM


Từ khóa đèn buld: Đèn led bulb đui E27 | Đèn led đổi màu | Đèn led bulb ST64 | Đèn led bulb A60 | Đèn led bulb A67 | Đèn led bulb P45 | Đèn led bulb G93
090 176 1191