-15%
155.000 132.000
-17%
585.000 485.000
-5%
-9%
285.000 258.000
-5%
-14%
290.000 250.000
-8%
-31%
125.000 86.000
-9%
435.000 395.000
-25%
115.000 86.000
-20%
123.000 99.000
-18%
120.000 99.000

Thông tin danh mục

Đèn led tròn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chiếu sáng chức năng chung, được trang bị thêm thay thế đèn sợi đốt và đèn Halogen cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng lớn và tối thiểu hóa chi phí bảo dưỡng.

Bóng đèn led bulb tròn tiết kiệm điện

Lưu ý khi sử dụng đèn bulb Philips cho không gian của bạn

Đèn led búp sử dụng nên lựa chọn loại bóng phù hợp với không gian của bạn: về số lượng, kiểu dáng, công suất…Chẳng hạn:

Đối với phòng sinh hoạt chung, nên lựa chọn loại bóng đèn tròn Philips có công suất từ 5w đến 7w, mỗi bóng cách nhau từ 1m-1,5m, tạo cảm giác cân bằng, hài hòa cho căn phòng của bạn. Ngoài ra bạn có thể bố trí kèm các loại phụ kiện tạo hiệu ứng ấn tượng hơn cho căn phòng.

Đối với phòng ngủ, bạn nên tạo nên những luồng ánh sáng nhẹ nhàng. Vì thế khi lựa chọn đèn led bulb Philips dùng cho phòng ngủ bạn cần lựa chọn các vị trí và chóa đèn là những góc chiếu hẹp, chiếu hắt ánh sáng trần nhà, tránh chiếu trực tiếp vào mắt, không nên lựa chọn những loại đèn có công suất quá lớn, vừa không tiết kiệm điện năng lại không tạo được cảm giác thư giãn cho người sử dụng.

Bóng đèn led bulb tròn tiết kiệm điện

– Ngoài ra, bạn phải chú ý bố trí đèn led búp phù hợp và vừa đủ số lượng để tạo nên sự cân bằng về ánh sáng cho căn phòng.

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng đèn bulb led Philips cho không gian của bạn.

– Để tạo cảm giác không gian rộng thêm: Bạn sử dụng những loại đèn có góc chiếu hẹp và khi chiếu tạo thành vệt sáng trên tường, cần bố trí đồng đều.
– Để tạo ra không gian thư giãn cho sự nghỉ ngơi của bạn: Đừng quên sử dụng bóng đèn Led bulb philips không đồng đều ánh sáng chiếu, nơi mạnh, nơi yếu nhưng vẫn đảm bảo hợp lý về các nguyên tắc trong chiếu sáng.
– Để tạo không gian riêng tư khi vào phòng: Bạn lại lần nữa nên sử dụng cách chiếu sáng không đồng đều, không gian hoạt động thì ánh sáng mạnh, không gian không hoạt động thì ánh sáng yếu.

Bóng đèn led bulb tròn tiết kiệm điện

Ngoài ra, khi bố trí đèn led tròn búp hoặc loại đèn Led khác như đèn led panel philips, bạn cũng nên chú ý đến một số kiến thức về : Quang thông, chỉ số hoàn màu, độ rọi…

Với những mẹo nhỏ trên đây tôi mong rằng bạn có thể trở thành một nhà tiêu dùng thông minh cho không gian của bạn. Bóng đèn bulb trong dân gian hay gọi là đèn led búp bởi từ bulb tiếng anh ta có thể đọc là búp, đây là 1 từ mượn nghĩa, có lẽ đây là loại bóng đèn lâu đời nhất trong lịch sử dùng bóng đèn từ khi nó là loại đèn sợi đốt của công ty rạng đông rồi tới khi nó bị thay thế bởi các loại bóng đèn compact và giờ đây đèn led bulb là công nghệ mới đang thay thế công nghệ đèn compact, bóng đèn búp đơn thuần chỉ để chiếu sáng, có thể sử dụng bóng đèn búp để trang trí ở trên các giá đèn, chiếu sáng ở hành lang, cầu thang hay các khu công trình phụ là chính.

Đèn LED tròn bup (bulb) là sự lựa chọn tin cậy cho mọi nhà:

  • Công nghệ LED giúp tiết kiệm 80% điện năng sử dụng, giảm thiểu chi phí vận hành thiết bị chiếu sáng cho bạn.

  • Với LEDbulb phát sáng độ quang thông hoàn toàn đầy đủ ngay khi lật công tắc. Nhiệt độ màu phù hợp cho cả chiếu sáng chức năng thông thường và tạo điểm nhấn, nâng cao vẻ đẹp cho không gian sang trọng.

  • Sử dụng đèn LEDbulb giúp bạn có một nguồn sáng lâu dài trong vòng 10-15 năm, với thời gian phát sáng đạt 25.z000-30.000 giờ, cao gấp 25 lần đèn sợi đốt. Vì vậy, tối thiểu hóa chi phí thay mới, bảo dưỡng làm tổng chi phí sở hữu thấp hơn so với sử dụng đèn sợi đốt.

Nguồn sáng từ bóng đèn led philips còn góp phần bảo vệ hệ sinh thái xanh. Được thiết kế từ công nghệ tiên tiến và chất liệu cao cấp, LED bulb là giải pháp xanh – không hàm lượng chì, thủy ngân; không phát ra tia UV/IR – giúp bảo vệ hệ sinh thái bền vững hơn.

Hãy sử dụng LED bulb để tiết kiệm ngân quỹ và bảo vệ môi trường của bạn.


Từ khóa đèn buld: ...