Thông tin danh mục

Bạn muốn trang hoàng không gian nội thất, làm nổi bật những góc cạnh tinh tế hay những đồ vật trang trí giá trị của ngôi nhà thân yêu của bạn? Thật đơn giản bởi với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng hiện nay ngoài các loại đèn có chức năng như đèn LED Downlight , đèn led tuýp , Bóng đèn bulb .v.v… Chúng ta có thể kết hợp đèn LED chiếu điểm (spotlight) hay còn tên gọi khác là đèn rọi vào hệ thống chiếu sáng nhằm làm nổi bật cái tôi của bản thân trong không gian của mình.

đèn LED chiếu điểm (spotlight)

Đèn spotlight ngoài chức năng chiếu sáng đơn thuần nó còn mang tính chất chiếu sáng trang trí, nghệ thuật hay tạo điểm nhấn của chiếu sáng hiện đại. Bởi đèn led chiếu điểm với góc chiếu nhỏ chỉ khoảng 25-36 độ cho chùm ánh sáng mạnh tập trung nhưng không gây chói mắt cộng với khả năng xoay góc chiếu 360 độ xung quanh đế đèn giúp bạn điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt làm nổi bật nội thất, tạo điểm nhấn trong không gian lớn như khách sạn, nhà hàng, triển lãm.

Đèn spotlight Philips được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Một loại đèn led chiếu điểm khác cũng được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng đặc biệt là trong lĩnh vực chiếu sáng kinh doanh như nhà hàng, quán café, showroom… đó là đèn led thanh ray. Đèn thường có cấu tạo hình ống được nối với chân để bằng tay đỡ có các khớp xoay linh hoạt với góc xoay rộng giúp dễ dàng điều chỉnh góc chiếu vào những vị trí cần được tỏa sáng. Với thiết kế độc đáo này ngoài chức năng chiếu sáng đèn còn góp phần tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian.

Đèn spotlight Philips được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Do đèn có phần chân được lắp đặt trên thanh ray (thanh trượt kim loại dài) nên đèn có khả năng di chuyển khá là linh hoạt, không bị giới hạn vào các vị trí lắp đặt cố đinh ban đầu như các loại đèn thông thường khác, điều này rất có lợi khi bạn cần thay đổi vị trí của đèn hay đôi khi là chỉ muốn thay đổi hệ thống sang vị trí khác để làm mới không gian của mình.

Điểm nổi bật của đèn chiếu điểm spotlight

Ngoài ưu điểm về tính thẩm mĩ và công năng ở trên, đèn chiếu điểm còn được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội so với bóng đèn truyền thống, nguồn sáng phát ra ổn định, chỉ số hoàn màu và tuổi thọ cao thì quả thật đèn chiếu điểm đang là lựa chọn số một cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang, khách sạn… giúp không gian trở lên lung linh sang trọng, sản phẩm bày bán trở lên bắt mắt làm tôn thêm giá trị của sản phẩm. Phải nói rằng đèn chiếu điểm led là một sự bổ sung hoàn hảo cho chiếu sáng hiện đại ngày nay.

Điểm nổi bật của đèn chiếu điểm spotlight

Những chia sẻ trên đây về đèn Spotlight hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích trong không gian của bạn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi MEGALINE nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon… 


Từ khóa đèn chiếu điểm: ...