Site icon Đèn Led Philips Tiết Kiệm Điện, Phân Phối Bóng Đèn Philips Chính Hãng

Đèn led đánh cá chuyên dụng mà bất kì ngư dân nào cũng phải biết

Chính vì điều đó cũng là một phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thủy hải sản gần bờ hay xa bờ. Muốn đáp ứng được nhu cầu đó; các phát minh về đèn led đánh cá lần lượt ra đời. Theo thời gian; các loại đèn led này càng được cải thiện nhiều hơn để phục vụ nhu cầu làm việc của ngư dân. Hãy cùng Elmall tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Phụ lục bài viết

Đèn led đánh cá là gì?

Được xem là một trong những trang thiết bị rất cần thiết cho tàu cá khi ra khơi. Việc trang bị này không chỉ hỗ trợ việc đánh bắt của ngư dân được dễ dàng mà còn giúp dẫn dụ cá vào ban đêm. Do trong quá trình đánh bắt sử dụng các loại đèn khác; làm tổn hại khá nhiều nhiên liệu và gây hại cho môi trường. Nhằm khắc phục các nhược điểm cũ; các loại đèn hiện nay được thiết kế tân tiến hơn để phù hợp với thị trường chung.

Được biết; khi sử dụng đèn led đánh cá các ngư dân giảm được khoảng 40 lít dầu cho 1 lần tiêu thụ. Chính vì thế; nhu cầu đánh bắt cá khi ra khơi ngày càng tiết kiệm nhưng rất hiệu quả.

Các mẫu đèn led đánh cá hiện nay

2 mẫu đèn led chuyên dụng mà hiện nay bất kì ngư dân nào cũng phải nằm lòng trong quá trình ra khơi. Tuy nhiên; do chênh lệch nhau về thời gian ra đời mà các loại đèn led hiện nay được cải tiến nhiều hơn so với lúc trước.

Đèn đánh cá sử dụng bóng led

Loại đèn này khá tối tân khi nó sở hữu toàn những ưu điểm vượt trội. 

Ngược lại; song song với loại đèn này cũng được sử dụng nhưng ít phổ biến hơn đó chính là đèn truyền thống.

Đèn đánh cá truyền thống

Ưu điểm vượt trội của đèn đánh cá led với đèn truyền thống

Nếu đặt lên bàn cân so sánh; có thể thấy sự chênh lệch 2 loại đèn là đèn led và đèn truyền thống có sự khác biệt rất lớn. Những ưu thế vượt trội nhất khiến ngư dân phải chuyển sang dùng đèn led đánh cá khi ra khơi là:

Trong đó; có các loại đèn led phổ biến được nhiều ngư dân sử dụng.

Danh sách đèn led đánh cá được ưa chuộng hiện nay

Các loại đèn led nên được trang bị trong chuyến hành trình ra khơi hiện nay như:

Các loại đèn này đến từ các công ty nổi tiếng nhất được nhiều ngư dân biết đến. Trong đó có thể kể đến là đèn Metal Halide; đèn Rạng Đông; đèn Philips; Paragon; Duhal. Các ngư dân khi ra khơi sẽ lựa chọn sử dụng các loại đèn trên để cải thiện được sự hạn chế trong việc đánh bắt cá.

Những lợi ích khi sử dụng đèn đánh cá khi ra khơi

Đánh bắt thủy hải sản bằng đèn led đánh cá gây một cú sốc bất ngờ khi tình hình kinh tế cũng như môi trường đều được cải thiện đáng kể. Hãy cùng điểm mặt qua những lợi ích vượt trội sau:

Đèn led đánh cá là một dụng cụ không thể thiếu của một ngư dân đánh bắt thủy hải sản. Với các lợi ích vượt trội như ít tốn kém; không gây hại môi trường, sức khỏe; tăng năng suất và chất lượng khi đánh bắt. Điều đó đã cho thấy được tầm quan trọng của nó; khi chỉ toàn ưu điểm. Hãy tin vào Philipsvietnam.com ; tại đây cung cấp các thiết bị thông dụng trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay.

Exit mobile version