Đèn led – Một sản phẩm của công nghệ ánh sáng bảo vệ môi trường

Hiện nay, đèn cũng là một tác nhân gây hại đến môi trường. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Sự ra đời của đèn led, một loại đèn sử dụng công nghệ led, đang được mọi người sử dụng nhiều. Đèn led ngày càng được sử dụng phổ biến ở khắp nơi, sẽ giải quyết vấn đề môi trường này cho chúng ta.

Đèn led-Một sản phẩm của công nghệ ánh sáng bảo vệ môi trường

Như chúng ta đã biết, cứ 22% tiêu thụ của điện năng được sử dụng có mục đích chiếu sáng. Một lượng ánh sáng lớn đó, có thể được tiết kiệm khi chúng ta dùng đèn led. Bởi đèn led của chúng ta siêu tiết kiệm điện năng. Nhờ có hiệu năng cao nhất trong các loại bóng đèn. Không tốn nhiều điện năng, như đèn sợi đốt. Chúng tiêu tốn rất nhiều điện năng, do 80% điện năng chuyển thành nhiệt.

Như vậy, khi chúng ta dùng đèn led. Thì môi trường của chúng ta sẽ được hưởng lợi, từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Hơn nữa, Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng 1 tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2, là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt. Một phần của tầng ozone của trái đất và bắt đầu của sự nóng lên toàn cầu.

Các loại đèn hay hỏng hóc, tuổi thọ kém, cũng là một nguyên nhân gây ảnh hưởng đến môi trường của chúng ta. Bởi vì đèn hỏng nhiều, thì bãi rác là nơi hứng chịu những ảnh hưởng đó. Chưa kể đối với các loại đèn chứa thủy ngân, hay các kim loại có hại khác như đèn compact. Các loại đèn hay hỏng, mà không có nhiều bóng thay thế như đèn halogen, đèn sợi đốt.

Chúng ta hãy sử dụng đèn led, bởi đèn led có tuổi thọ rất cao. Người ta ước tính, thì một đèn led có tuổi thọ bằng 50 bóng đèn sợi đốt thông thường. Đây chính là một khoản tiết kiệm thực sự, khi sử dụng đèn led.

Đèn led, loại đèn của công nghệ ánh sáng thân thiện với môi trường. Chúng ta, hãy cùng chung sức bảo vệ môi trường.

» Nguồn: Philipsvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo (8h-24h)
0936 44 80 82 (8h-24h)