Thông tin đèn Philips

Đèn ốp trần Philips chính hãng sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, nơi công cộng,… Đèn ốp trần là kiểu đèn được lắp nổi trên bề mặt trần, ôm sắt với trần nhà. Đèn ốp trần vừa có công dụng chiếu sáng, vừa có công dụng trang trí trong không gian chiếu sáng. Đèn ốp trần có nhiều kiểu dáng khác nhau: đèn ốp trần dạng tròn, đèn ốp trần dạng vuông,…

 Đèn led ốp trần Philips được sử dụng rất phổ biến

Đèn ốp trần được sử dụng ở nhiều nơi, mà bạn có thể dễ dàng tìm được xung quanh mình: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, ban công, hành lang,…

>> Đèn ốp trần và đèn âm trần khác nhau như thế nào?

Đèn led ốp trần Philips có những đặc điểm khiến nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi

 • Tiết kiệm điện

Với công nghệ sản xuất hiện đại, các loại đèn ốp trần của Philips đều có công suất thấp để đảm bảo tiết kiệm điện cho người sử dụng, nhưng không vì thế mà chất lượng ánh sáng bị giảm các bạn ạ. Các công nghệ hiện đại đã tạo ra những chiếc đèn ốp trần Philips nguồn ánh sáng ổn định, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo chế độ tiết kiệm điện.

 • Độ bền tốt, tuổi thọ cao

Đèn ốp trần Philips hầu hết đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Tuổi thọ trung bình của chúng đều rất cao, trung bình khoảng 15.000h, nếu mỗi ngày bạn sử dụng 5 tiếng đồng hồ thì bạn có thể sử dụng bóng đèn này hơn 8 năm.

 • An toàn khi sử dụng

Chất liệu cao cấp, công nghệ hiện đại, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn châu âu, Philips cung cấp cho người dùng những sản phẩm đèn ốp trần vô cùng an toàn, có cơ chế phòng chống cháy nổ.

 • Không chứa chất độc hại

Philips sản xuất các loại đèn led theo tiêu chuẩn an toàn, không chứa thủy ngân, chì để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cũng như thân thiện với môi trường.

 • Mẫu mã phong phú

Có nhiều mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của khách hàng cho phù hợp.

Có nhiều mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của khách hàng cho phù hợp.

Các loại đèn ốp trần Philips đáp ứng nhu cầu đa dạng

 • Đèn led ốp trần Philips dạng tròn: Dạng tròn là dạng phổ phiến nhất của đèn ốp trần, được nhiều người lựa chọn hơn cả.

 • Đèn led ốp trần Philips dạng vuông là một thiết kế mới, được Philips sáng tạo ra để làm đa dạng thêm mẫu mã những chiếc đèn ốp trần, cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Đèn ốp trần dạng tròn và dạng vuông đều có nhiều mức công suất khác nhau, có nhiều màu ánh sáng khác nhau, ngoài ra còn có loại cảm biến bật tắt tự động mà không cần dùng công tắc, giúp cho người dùng được rảnh tay.

>> Đèn led ốp trần cảm biến Philips

 1. Một số lưu ý khi lắp đặt sử dụng  các loại đèn led ốp trần Philips đơn giản tại nhà

Các loại đèn ốp trần Philips hầu hết đều có cách lắp đặt giống nhau, hầu hết đều đơn giản, có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tốn tiền thuê thợ về lắp đặt. Chỉ cần có đầy đủ dụng cụ là việc lắp đặt có thể thực hiện được rồi. Đèn ốp trần lắp đặt đơn giản hơn các loại đèn âm trần rất nhiều bởi không có nhiều bước cầu kỳ như khi lắp đèn âm trần.

Những lưu ý khi lắp đặt :

 • Không nên lắp đặt bóng đèn ở những nơi có chất dễ gây cháy nổ

 • Cần xác định số lượng đèn led ốp trần cần thiết cho không gian cần chiếu sáng để ánh sáng được đầy đủ nhất.

 • Nếu lắp đặt ngoài trời hay trong nhà tắm, nơi có độ ẩm cao nên chọn loại đèn ốp trần có khả năng chống thấm để đảm bảo chất lượng cho đèn.

 • Trong quá trình sử dụng đèn, khi không cần thiết nên tắt bóng đèn để cho đèn có chế độ nghỉ ngơi, đảm bảo tuổi thọ cho bóng đèn.

 • Thường xuyên lau chùi bóng đèn để đảm bảo cho ánh sáng được tỏa ra tốt nhất.

Nguồn: philips lighting


Từ khóa ốp trần: Đèn ốp trần cảm ứng | Đèn ốp trần vuông | Đèn ốp trần Moire | Đèn ốp trần Twirly

TIN TỨC ĐÈN PHILIPS

090 176 1191