Hướng dẫn chọn đèn nhà xưởng tiết kiệm, chất lượng

Với nhu cầu sử dụng điện lớn như nhà xưởng, bạn nên ưu tiên lựa chọn những giải pháp chiếu sáng vừa đảm bảo được công suất, vừa tiết kiệm điện như đèn huỳnh quang, đèn LED thay vì lựa chọn những loại bóng đèn sợi đốt, halogen vừa tiêu hao điện nay vừa không có khả năng chiếu sáng tối ưu. Tuy nhiên, để cụ thể lựa chọn đèn nhà xưởng nào sẽ cần phải cân nhắc trên rất nhiều yếu tố khác nhau.

1. Tại sao phải chọn đèn nhà xưởng chất lượng

  • Đảm bảo đủ ánh sáng cho quá trình làm việc

Đèn chất lượng và có khả năng chiếu sáng tốt sẽ có thể chiếu sáng diện tích gấp nhiều lần so với những bóng đèn thông thường, thích hợp với những khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, giúp công nhân có được ánh sáng để làm việc hiệu quả hơn.

  • Giúp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí sẽ đến từ việc các sản phần đèn chất lượng sẽ không tiêu hao quá nhiều điện năng, kéo theo việc tiết kiệm được tiền điện mỗi tháng mà bạn sẽ phải trả. Thêm vào đó, đèn nhà xưởng chất lượng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà xưởng khi mà bạn sẽ không phải bỏ chi phí quá nhiều cho việc sửa chữa do bóng đèn hỏng hóc, chập cháy. Hệ thống đèn nhà xưởng chuyên dụng, chất lượng còn được thiết kế với công năng lớn, có tuổi thọ kéo dài.

Chọn đèn nhà xưởng tiết kiệm điện và khả năng chiếu sáng tốt

Chọn đèn nhà xưởng tiết kiệm điện và khả năng chiếu sáng tốt

  • Bảo vệ an toàn cho nhà xưởng

Có rất nhiều trường hợp cháy nhà xưởng do chập cháy điện, bóng đèn phát nổ, vì vậy, chọn được đèn nhà xưởng chất lượng chính là cách đảm bảo được tình trạng này sẽ không diễn ra, bảo vệ được tài sản cho doanh nghiệp và an toàn của người lao động.

2. Tiêu chí chọn đèn nhà xưởng phù hợp

  • Ưu tiên tiết kiệm điện

Với những khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, không lại lại khép kín, cần chiếu sáng liên tục ngày và đêm, việc chọn bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện chính là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua bóng đèn, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc đầu tư chiếu sáng. Hiện nay, một số mẫu đèn được các nhà xưởng sử dụng như đèn LED với khả năng tiết kiệm điện 60 – 80% so với các loại bóng đèn sợi đốt khác,…

  • Ưu tiên khả năng chiếu sáng tốt

Là không gian khép kín nên hầu như các nhà xưởng sẽ không có ánh sáng tự nhiên, do đó, hãy lựa chọn những loại bóng đèn có khả năng chiếu sáng tốt và phạm vi chiếu sáng rộng. Đối với những nhà xưởng thực hiện các hoạt động phức tạp nhưng lắp ghép linh kiện thì tiêu chí này càng cần phải quan tâm nhiều hơn. Một số sản phẩm đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm điện và khả năng chiếu sáng tốt có thể kể đến đèn LED panel hay máng đèn công nghiệp,…

Ưu tiên lựa chọn các mẫu đèn LED để tiết kiệm điện năng

Ưu tiên lựa chọn các mẫu đèn LED để tiết kiệm điện năng

  • Giá cả không quan trọng bằng hiệu quả

Khi đầu tư đèn led nhà xưởng, các chủ xưởng sẽ phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau như chi phí điện năng sử dụng, chi phí thay bóng đèn, chưa kể đến trường hợp hệ thống đèn bị chập cháy,… Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra với những loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi tốt hay halogen. Còn nếu bạn bỏ ra hẳn một khoản chi phí đầu tư cho hệ thống đèn LED công nghiệp từ đầu, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng các vấn đề trên.
Tuy nhiên, việc cân nhắc giá cũng là một bước quan trọng khi bạn chọn mua đèn nhà xưởng bởi với quy mô nhà xưởng lớn có nhu cầu sử dụng vài trăm bóng đèn thì chi phí đầu tư vào hệ thống cung cấp điện sẽ là một vấn đề lớn. Do đó, hãy lựa chọn nhà cung cấp mang đến cho bạn đồng thời cả giá trị về chất lượng và tối ưu về chi phí.

  • Ưu tiên nhà cung cấp đèn nhà xưởng uy tín

Việc lựa chọn nhà cung cấp hệ thống đèn nhà xưởng uy tín sẽ giúp bạn có thể loại bỏ những lo lắng về chất lượng sản phẩm, thậm chí, sẽ được bảo trì thường xuyên để tránh trường hợp hỏng hóc, hệ thống chập cháy. Các địa chỉ uy tín còn có các chính sách cam kết về bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về chiếu sáng doanh nghiệp: Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, khả năng chiếu sáng tốt,…
Việc lựa chọn các địa chỉ bán đèn nhà xưởng chất lượng, giá rẻ sẽ giúp bạn có thể sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt, vừa giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về các địa chỉ bán để có được sự so sánh và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
Hiện nay, Megaline là một địa chỉ cung cấp đèn nhà xưởng quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, công ty bởi chất lượng sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới HOTLINE, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ mẫu đèn nhà xưởng phù hợp nhất với nhu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *