Lựa chọn đèn led âm trần phù hợp với từng căn phòng

Đối với từng căn phòng, hệ thống chiếu sáng cần được thiết kế với phong cách riêng, phù hợp với kích thước và cách trang trí chiếu sáng. Để đạt được hiệu quả chiếu sáng cũng như trang trí, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng lựa chọn đèn led âm trần phù hợp và độc đáo!

>> Xem thêm: Bảng báo giá: đèn led âm trần Philips

  1. Phụ lục bài viết

    Chọn đèn led âm trần cho không gian nội thất gia đình

Để đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng của một số căn phòng như phòng khách, nhà bếp, phòng đọc sách,… bạn thiết kế hệ thống chiếu sáng với các mẫu đèn led âm trần công suất 7W, 9W chóa sâu đối với trần nhà cao trên 2.8m.

Đối với một số căn hộ chung cư có chiều cao trần nhà từ 2.6m-2.8m, bạn nên lựa chọn đèn âm trần dạng siêu mỏng tán fin công suất 6W, 9W vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo không gian sang trọng.

đèn led âm trần phòng ngủ

Đèn led âm trần cho phòng ngủ

Ở những không gian chiếu sáng khác như phòng ngủ, tủ trang trí,…bạn nên chọn các dòng đèn trang trí có công suất nhỏ hơn như: đèn led âm trần 3W, 5W kết hợp với đèn led chiếu hắt, đèn led chiếu rọi,…

Ngoài ra, khi thiết kế chiếu sáng cho gia đình, kết hợp với đèn led âm trần với đèn thả, đèn chùm trang trí hay đèn led chiếu rọi,… là một ý tưởng độc đáo để tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất của bạn.

  1. Chọn đèn led âm trần cho không gian rộng

Không gian văn phòng thường rộng và cao đòi hỏi bạn phải lựa chọn những thiết bị đèn led có độ chiếu rọi tốt và công suất cao.

Văn phòng làm việc hay phòng hội nghị, trung tâm thương mại nên sử dụng đèn downlight từ 12W – 20W. Chỉ những bóng đèn có công suất lớn mới có thể đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng và độ rọi cho khu vực có trần cao hơn 3m.

Xem đèn downlight âm trần theo công suất:

» Đèn led downlight âm trần 18W

» Đèn led âm trần downlight 20W

  1. Lựa chọn màu ánh sáng đèn led

Hầu như tất cả các sản phẩm đèn led âm trần đều có 3 màu ánh sáng đặc trưng: ánh sáng trắng 6500K, ánh sáng trung tính 4000K và ánh sáng vàng 3000K. Mỗi màu ánh sáng sẽ tạo ra những cảm giác và hiệu ứng chiếu sáng khác nhau.

3 loại màu sắc ánh sáng theo bảng mã màu kevin

Lựa chọn màu ánh sáng đèn led âm trần phù hợp

Ví dụ phòng khách, hay phòng làm việc, bạn nên lựa chọn đèn âm trần ánh sáng trung tính hoặc trắng để tạo không gian sang trọng, tinh tế thoải mái.

Đối với cũng không gian như phòng ngủ, khu nghỉ dưỡng, spa,.. thì lựa chọn đèn âm trần vàng lại là lựa chọn tối ưu bởi nó sẽ cho ánh sáng nhẹ nhàng, hài hòa, mang đén cảm giác thư giãn, dễ chịu.

» Nguồn: Philips lighting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo (8h-24h)
0934 508 086 (8h-24h)