Site icon Đèn Led Philips Tiết Kiệm Điện, Phân Phối Bóng Đèn Philips Chính Hãng

Phát triển thương hiệu bằng cách sử dụng đèn led tạo dấu ấn riêng

Trong chiến lược marketing hiện nay ánh sáng  là yếu tố cần thiết trong kế hoạch của các cửa hàng bán lẻ, trưng bày các sản phẩm. Chế độ ánh sáng của nó có thể tạo ra một tính chất  thương hiệu hấp dẫn để gây sức hút và gây cảm hứng cho người mua sắm, đóng góp vào sự thành công của cửa hàng. Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp sẽ giúp cửa hàng thu hút được nhiều khách và tăng doanh số một cách đáng kể cho cửa hàng.

Để tối ưu mục đích sử dụng và chi phí thì đèn led được lựa chọn nhiều nhất bởi có tuổi thọ cao, bảng màu linh hoạt, điều khiển thông minh chính. Vì vậy, việc sử dụng đèn led sẽ giúp tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng mà bạn cần lắp đặt.

Xác định thông điệp mà bạn muốn truyền tải cho khách thăm quan gian hàng của bạn là gì? Chọn ánh sáng ra sao cho phù hợp?

Như đã nói ở trên, đối với mỗi loại sản phẩm và mỗi đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến thì lại sử dụng loại ánh sáng và loại đèn led khác nhau. Tùy thuộc vào ánh sáng, gam màu tạo nét chủ đạo, kiểu dáng của đèn trang trí mang đến thông điệp mà chúng ta muốn khách hàng cảm nhận được: có thể là sự sang trọng, sự ấm cúng, nét hài hòa, sự tươi mới hay nét cổ điển trong các gian hàng nội thất, trang sức, thực phẩm, thời trang..vv

Đa phần các thiết kế không gian hiện nay kết hợp việc sử dụng hệ thống đèn led trang trí phối hợp hài hòa tinh tế với các gam màu chính tạo điều kiện để mang đến một không gian lung linh, huyền ảo, đầy sự cuốn hút. Không thể phủ nhận rằng nhiều khách hàng muốn chụp ảnh ở những nơi được ánh sáng chiếu đến mang phong cách sang trọng lãng mạng để có những thước ảnh đẹp, đơn giản vì lí do quán đẹp cửa hàng đẹp mà khách hàng quay lại nhiều lần sau đó.

Muốn thiết kế được ánh sáng sao cho phù hợp với quán của mình điều đầu tiên chúng ta phải lên kế hoạch lựa chọn phong cách bài trí phù hợp với mặt hàng bạn đang muốn kinh doanh. Những phần việc về lắp đặt loại ánh sáng nào phù hợp sẽ được các kĩ sư thiết kế giới thiệu rất chi tiết đến bạn khi đưa ra thiết kế, bạn cũng nên tự mình cảm nhận và học hỏi để tạo ra phong cách của riêng mình nữa. Bạn hãy nhớ tạo cảm giác ấm cúng sang trọng không thể không sử dụng ánh sáng vàng, tạo cảm giác trẻ trung năng động không thể quên sử dụng ánh sáng trắng…vv.

Một vài gợi ý sử dụng ánh sáng phù hợp

» Nguồn: PhilipsLed

Cường độ ánh sáng là gì ? Đơn vị đo cường độ ánh sáng

Đèn led là gì ? Nguyên lý hoạt động và điểm khác biệt giữa đèn led và đèn truyền thống

Exit mobile version