Tìm hiểu về đèn Pha Philips OEM

Albert Einstein – nhà vật lý người Đức, nhà khoa học vĩ đại của nhận loại. Vời hàng trăm nghiên cứu, báo cáo, công bố mang tính cách mạng thay đổi từ kinh tế, văn hóa, khoa học công nghệ. Năm 1890 Albert Einstein đã phát minh ra bóng đèn sợi đốt. Sau hơn một trăm năm phát triển và cải tiến ngành chiếu sáng đã phát minh ra bóng đèn sợi đốt, đèn compact, huỳnh quang, cao áp và hiện tại là đèn led.

Đèn Pha thay thế bằng công nghệ led

Công nghệ led đang dần dần thay thế các thiết bị chiếu sáng truyền thống như sợi đốt, cao áp, huỳnh quang… Với những tính năng ưu việt của mình như: gọn nhẹ, tuổi tho cao, hiệu năng chiếu sáng cao, dễ dàng thay thế sửa chữa.

Ngày nay các hãng đã phát minh đèn led với tuổi thọ đến 50.00 giờ, CRI( Chỉ số hoàn màu) đến 97. Hiệu năng chiếu sáng đến 120lm/w.

Tìm hiểu về đèn Pha Philips OEM

Thị trường đèn led khoảng 5-6 năm trở lại đây thực sự sôi động. Vì lợi nhuận của ngành led khá cao, rào cản gia nhập thị trường không nhiều. Rất nhiều đơn vị cá nhận có thể nhập trực tiếp đèn led từ Trung Quốc, sau đó dán nhãn mác, thương hiệu và đẩy ra thị trường.

Với lợi thế giá cả rất cạnh tranh, hay thậm chí là siêu rẻ, dễ dàng thay đổi mẫu mã, chủng loại theo thị trường, theo xu hướng tiêu dung, theo đánh giá chung của người sửa dụng.

Các hãng đèn nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ đã và đang gây cho các hãng led làm việc uy tín không ít những kho khăn. Với những khách hàng chưa được tiếp xúc nhiều với công nghệ led có thể sẽ nghĩ đều led cả, nhưng sao giá chênh nhau nhiều thế giữa hãng có tên tuổi và không có tên tuổi.

>> Xem thêmĐèn led pha Philips

Thị trường chiếu sáng Việt Nam ở thời điểm hiện tại là thời kì trăm hoa đua nở, Theo thống kê sợ bộ, hiện tại thị trường Việt Nam có trên hai trăm hãng led lớn nhỏ. Các hãng đều tung ra những sản phẩm ưu việt, phương thức kinh doanh mới, độc đáo, chính sách bán hàng tốt để chiếm lấy thị phần cho riêng mình.

Nhiều hãng đi theo thị trường ngách, đưa ra những sản phần đèn độc đáo, mẫu mã mới, chưa có nhiều trên thị trường.

Tìm hiểu về đèn Pha Philips OEM

Ngày nay khi thị trường chiếu sáng ngày càng phát triển, khách hàng, người tiêu dùng đã dần nhận biết được đèn chất lượng tốt, chất lượng kém.

Khách hàng dần quan tâm nhiều hơn đến các chỉ số: Tuổi thọ, quang thông, chỉ số hoàn màu(CRI)… Để đáp ứng thị trường chiếu sáng thay đổi từng ngày, Công ty chiếu sáng Philips cũng tung ra những sản phẩm, những kênh bán hàng phù hợp với thị hiếu tiêu dung và nhu cầu sử dụng.

Kênh đèn Philips OEM đã và đang đáp ứng khá nhiều những công trình lớn, những chủ đầu tư kho tính nhất. Với bề dày lịch sử trong ngành chiếu sáng hơn một trăm năm.

Thương hiệu, chất lượng của đèn Philips đã được người tiêu dùng công nhận, và yêu mến. Ngày càng nhiều các nhà thầu, công ty thiết kế, đơn vị cơ điện đưa đèn Philips vào trong thiết kế, bản vẽ của những công trình trọng điểm, cao cấp.

Tìm hiểu về đèn Pha Philips OEM

Trong chiếu sáng đô thị, khu vui chơi giải chí, chiếu sáng tòa nhà, nhà xưởng , các chủ đầu tư yêu cầu những đèn chiếu sáng pha. Phụ thuộc vào yêu cầu, công năng sử dụng, không gian, nhiều vị trí cần yêu cầu những thiết bị chiếu sáng đền 300-400w, và làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.

Với những vị trí lắp ngoài trời, hay trong các khu vui chơi giải trí, nhà xưởng… thưởng xuyên phải tiếp xúc với nước và hơi nước. Những đèn đặc biệt này yêu cầu đến chỉ số chống ẩm IP trên 65, và tuổi thọ cao trên 30.000 giờ và thường những đèn này được lắp ở các vị trí rất kho thay thế cần độ bền cao, Chỉ số hoàn màu trên CRI> 80.

Đèn Philips OEM được sản xuất trên nền tảng sử dụng các linh kiện gốc của Philips như nguồn và chipled. Các sản phẩm này được sản xuất để đáp ứng những bài toán khó nhất của những chủ đầu tư khó tính nhất. Các đèn Philips OEM tường có tuổi thọ và hiệu năng chiếu sáng cao hơn rất nhiều với các sản phẩm kênh dân dụng và tương đương với kênh dự án.

Bằng cách lắp ráp tại Việt Nam, đèn Philips OEM đã giảm rất nhiều chi Phí hoàn thiện sản phẩm. Cùng với các sản phầm, tuổi thọ công suất của kênh dự án giá của đèn kênh OEM Philips thấp hơn 2-3 lần, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.  

Đèn Pha Philips OEM với các dải công suất: 50w, 100w, 150w, 200w, 300w, 400w. Đã đáp ứng các yêu cầu của thiết kế, phù hợp với không gian, vị trí cần lắp đặt. Với các màu ánh sáng: Trắng , vàng, Hoặc Trung Tính.

Các đèn Philips OEM được phân phối tại hệ thống thiết bị điện của Elmall trên toàn quốc.

Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
36 Võ CHí Công, Tây Hồ, Hà Nội.
2B Lê Lợi, Hải Phòng.
138 Võ Văn Kiệt, Q1, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo (8h-24h)
0934 508 086 (8h-24h)