Xu hướng sử dụng các loại đèn trang trí phòng khách năm 2019

Xu hướng đèn trang trí phòng khách 2019. Ngày nay, không chỉ trong các dịp lễ lớn như Tết nguyên đán, Noel…mà những ngày thường, ai cũng muốn trang hoàng nhà cửa với mong muốn nhà là nơi ấm ấp nhất, phòng khách là nơi cả nhà quây quần, cùng sẻ chia niềm yêu thương.

Vậy năm 2019 này, các loại đèn nào đang là xu hướng được dùng để trang trí nhiều nhất?

Điều cần biết về các loại đèn dùng trong trang trí phòng khách.

Điều cần biết về các loại đèn dùng trong trang trí phòng khách.

Theo các kiến trúc sư phòng khách là không gian được sử dụng với nhiều hoạt động sinh hoạt nhất trong gia đình bên cạnh phòng ngủ. Trước khi dự định bố trí ánh sáng cho phòng khách, bạn cần hình dung được không gian sau khi chiếu sáng sẽ như thế nào.

Thông thường có thể chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Khu vực này là bộ mặt của gia đình nên  lựa chọn đèn chính của phòng khách là những loại mang đến sự sang trọng, như đèn chùm, quạt trần gắn đèn chùm…

Ngoài ra, phòng khách sẽ trở nên ấn tượng hơn khi bạn chọn đèn led trang trí phòng khách rọi vào những bức tranh hoặc sử dụng ánh sáng chiếu hắt trong các hốc tường trần nhà.

Điều cần biết về các loại đèn dùng trong trang trí phòng khách.

Thêm vào đó, đèn để sàn nhà và đèn bàn là 2 loại đèn rất thích hợp để  trang trí hệ thống chiếu sáng trong phòng khách. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài.

Khi muốn dùng đèn âm trần nên lựa chọn các loại đèn cho một ánh sáng nền vừa phải, cân bằng với ánh sáng đèn chùm..

Điều cần biết về các loại đèn dùng trong trang trí phòng khách.

Các loại đèn hắt sẽ là sự bổ sung hợp lý cho những tác phẩm nghệ thuật treo tường bởi hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời của chúng sẽ tôn lên nét đẹp duyên dáng của phòng khách. Để tạo một hiệu ứng khác biệt, bạn có thể thay đổi vị trí các đèn. Để chiếu sáng một khu vực độc lập, bạn có thể sử dụng các đèn tụ.

Lưu ý khi thiết kế phòng khách là nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Chính vì phòng khách rất cần ánh sáng nên bạn có thể trổ nhiều cửa sổ hoặc thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh nắng vào phòng.

» Xem thêm: Xu hướng lựa chọn đèn led trang trí cho năm 2019

Lý do khiến đèn led trở thành xu hướng đèn trang trí phòng khách năm 2019

Chúng ta không thể phủ nhận rằng trong suốt những năm vừa qua nhờ có sự ra đời của đèn led mà những công trình trang trí ở nước ta ngày càng trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó chúng ta cũng nhận ra được sự đóng góp to lớn của đèn led trong cuộc sống, với tính năng siêu tiết kiệm điện năng của mình, đèn led đã mang đến cho con người nhiều sự lựa chọn mới. Nhiều nhà đã sử dụng đèn led thay thế cho việc chiếu sáng của mình, và nhiều công trình xây dựng đều sử dụng các hệ thống đèn led như là một hiệu ứng làm tăng thêm vẻ đẹp cho các công trình đó.

Xu hướng sử dụng các loại đèn trang trí phòng khách năm 2019

  • Mẫu mã đèn led trang trí vô cùng phong phú tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn.

  • Hiệu quả chiếu sáng của đèn led trang trí đạt 95% – cao hơn hẳn so với các loại đèn trần truyền thống.

  • Đèn led trang trí là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cũng như tiết kiệm lâu dài khi chúng có tuổi thọ bền bỉ trên 30.000 giờ chiếu sáng tương đương với hơn 10 năm sử dụng (8 tiếng/ngày) hoặc gần 4 năm sử dụng liên tục.

  • Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn trang hoàng lại nhà cửa và nhận ra được lợi ích của việc sử dụng đèn led trang trí nên đã có những quyết định lựa chọn loại đèn này thay cho đèn trang trí bóng compact.

Có thể thấy, công nghệ led đang ngày càng trở thành xu hướng và có mặt giúp không gian phòng khách của gia đình bạn thêm ấm cũng, lộng lẫy mà không làm mất đi nét riêng,vẻ sang trọng.

Hiện nay, các showroom Elmall đã cập nhật những mẫu đèn trang trí phòng khách mới nhất và xu hướng nhất. Kính mời quý khách hàng đến các showroom Elmall để trải nghiệm màu sắc lung linh, lộng lẫy của ánh đèn và chọn mua cho mình những loại đèn trang trí phù hợp nhất.

» Nguồn: Philipsvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo (8h-24h)
0934 508 086 (8h-24h)